《ตาราง บอล อังกฤษ พรีเมียร์ ลีก》ดูออนไลน์จากแผ่นบันทึกบนแผ่นเรขาคณิต-
ตาราง บอล อังกฤษ พรีเมียร์ ลีก
ภูมิภาค:อื่นๆ
  ประเภท:ละคร
  เวลา:2024-05-10 00:48
สรุปเนื้อเรื่อง
ไมค์กี้ ปณิธาน : ตอนนั้นช่วง ม.ปลาย เรียน รด. ครับ ผมไปเข้าค่ายแล้วก็ผมไปอาบน้ำแล้วก็ทำกางเกงร่วงลงไปในท่อน้ำ ก็เลยไปยืมกางเกงนอนเพื่อนมาใส่ แล้วก็นอนหลับไปในถุงนอนของผม ปรากฏว่าผมตื่นมาแล้วผมฉี่แตก เพราะผมฝันว่าเข้าห้องน้ำ แล้วมันเป็นกางเกงเพื่อนไม่ใช่กางเกงผม คือเข้าปิดไฟหมดแล้วคือถ้าใครตื่นจะโดนทำโทษ ผมก็เลยต้องพยายามเปลี่ยนกางเกงในถุงนอน (หัวเราะ) แล้วก็ต้องเอากางเกงที่เปียกชุ่มนั้นเก็บไว้ แล้วไปบอกเพื่อนว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวเอาไปซักให้เอง แต่เพื่อนก็ยังจะคะยั้นคะยอเอาคืนให้ได้ เราก็บอกไม่เป็นไรๆ จนตอนนี้ก็ยังไม่รู้นะเพื่อนคนนั้น เพราะเราเก็บกลับบ้านไปซักแล้วค่อยมาคืนเพื่อน
23778399การเล่นครั้งที่สอง
63756คนได้กดไลค์แล้ว
30553คนเก็บไว้แล้ว
นักแสดงเชยชาญ
ริโกะ มิซูซาวะ
ทามากิ คุรุมิ
รินะ ยูกิ
ความคิดเห็นล่าสุด (888+)

อาโออิ แอปเปิล

เผยแพร่เมื่อ20นาทีที่ผ่านมา

ตอบกลับ เรอิกะ อิจิโนะเสะ : ซึ่งแต่ละช็อตบอกว่า แพทตี้ เป็นว่าที่คุณแม่ที่มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าสวยมากจริงๆ หน้าตาสดใสน่ารักมาก ยิ่งท้องก็ยิ่งสวยจริง จากคอมเมนต์ต่างๆ เช่น น่าร้าก,คนท้องอะไรสวยขนาดนี้,ขอให้น้องๆแข็งแรงๆสุขภาพสมบูรณ์นะคะ,คูมแม่อังอังสวยจัง,คุณแม่ของเราน่ารักสดใสมาก น้องออกมาต้องน่ารักและสดใสเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลย,ขอให้น้องๆแข็งแรงๆสุขภาพสมบูรณ์นะคะ,คุมมมมมแม่,น่ารักค้าบ” 


ฮิกุจิ มิสึฮะ

เผยแพร่เมื่อ15ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ เครสท์ แดนซ์: 这部《ตาราง บอล อังกฤษ พรีเมียร์ ลีก》ในส่วนของเราอยากจะชี้แจงอะไรกับคนที่เข้าใจผิด คิดว่าเราเป็นต้นเหตุ ?


นามิกิ โทโกะ

เผยแพร่เมื่อ20ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตอบกลับ โชโกะ ทากาฮาชิ : ทำไมต้องส่งคนไปทำร้ายอเล็กซ์‛ หญิงสาวตวัดเสียงขุ่นถามเมื่อนึกถึงความผิดร้ายกาจของเขาขึน้ มาได้。 

เดาความชอบของคุณ
ตาราง บอล อังกฤษ พรีเมียร์ ลีก
ความนิยม
97396
กดไลค์

ลิงก์เพื่อน:

ดูตอนที่ 8 ออนไลน์ ดูออนไลน์ฟรีคุณภาพสูง ดูออนไลน์พร้อมซับซ้อนภาษากวางตุ้ง ดูซีรีส์เวอร์ชันเต็มรูปแบบออนไลน์ ดูภาพยนตร์ออนไลน์จีจี